Đại lộ 4 mùa Dự án An Khang Villas – villa đẳng cấp, thiết kế đáng mong ước sang trọng

Discussion in 'Bất Động Sản Gunnysun' started by phucbds95, May 17, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Dự án An Khang Villas được triển khai tại khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông trên diện tích 197,5ha với tổng số nguồn vốn đầu tư 8000 tỷ đồng. sản phẩm được triển khai theo tiêu chuẩn Singapore do Tập đoàn Nam Cường đầu tư quy hoạch.
  [​IMG]
  An Khang Villas Dương Nội được quy hoạch gồm 395 căn villa xây dựng theo hơi thở sinh thái Singapore nhưng lại đậm chất Thủ Đô khi lấy ngẫu hứng bốn mùa: Xuân- Hạ-Thu-Đông.

  Biệt thự An Khang Villas được xây dựng với ý tưởng tạo ra 1 tổ ấm đích thực cho mỗi khách hàng sinh sống. Tại đây sẽ là sự kết hợp màu nhuần nhuyễn giữa các môi trường tưởng như độc lập của mùa xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác tràn đầy sức sống trong không gian chung.

  Căn hộ sản phẩm An Khang Villas được thiết kế đáp ứng nhu cầu của không nhỏ đối tượng. Tổng thể sản phẩm có 395 căn hộ, quy mô từ 198-315m2, bố trí những dãy căn hộ khá vuông vắn.

  Điểm tốt của sản phẩm so với các dự án đã đưa ra phân khúc trước đây của Nam Cường chính là thiết kế: thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, bên cạnh logia phơi đồ kín đáo, chủ đầu tư còn thiết kế thêm ban công.

  Cùng với như thế, không gian ngoại cảnh tại villa An Khang Villas cũng được xây dựng với không ít màu sắc cũng như chất liệu khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa bằng màu cây cỏ trồng bên ở dự án.
  Hotline: 0982.631.582
  Nguồn: http://www.bietthuduongnoi.info/
   
  Tags:

Share This Page

Loading...