Cận cảnh Marines eSports Gaming ngày khai trương

Discussion in 'Gunnysun Chợ Bách Hợp' started by mylan123, Jun 19, 2017.

 1. mylan123

  mylan123 Member

  Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các hình ảnh đầu tiên của Marines eSports Gaming ngày khai trương nhé.

  Được thành lập từ năm 2014, đến giờ Gigabyte Marines đã thực sự trở thành một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được say mê nhất của Việt Nam. Điều này tới trong khoảng các thành tích chói sáng mà Archie và các đồng đội của mình đạt được. Mùa Xuân gần đây, GAM đã khiến fan mến mộ thể thao điện tử Việt Nam nức lòng mang các thành công tại MSI 2017

  Lần trước tiên trong lịch sử, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lọt vào top 6 đội tuyển tuyệt vời nhất toàn cầu. các chàng trai của chúng ta thậm chí còn khiến cho khán nhái quốc tế phải nhìn mình bằng một con mắt khác. những chiến thắng trước G2 Esports, Team WE hay Team SoloMid như 1 lời khẳng định về sức mạnh của Gigabyte Marines, những chàng trai Việt Nam chẳng phải dựa vào may mắn để với mặt tại vòng bảng MSI 2017.

  Trở về Việt Nam trong cờ hoa thắng lợi, ban lãnh đạo GAM cho rằng đây là thời điểm chẳng thể nào tuyệt vời hơn để vững mạnh một thương hiệu cho riêng Gigabyte Marines. Và thế là Marines eSports Gaming thành lập, đây sẽ là nơi kiếm ra nguồn thu không nhỏ, đảm bảo về kinh tế cho team. mô hình của Mariens eSports Gaming khá giống sở hữu QTV Center của "Quả Tạ Vàng". Cũng là cyber game kết hợp quán cà phê, vừa chơi game vừa là nơi giao lưu mang những thần tượng của mình.

  Và hiện giờ, hãy cộng chúng tôi ngắm nhìn các hình ảnh đầu tiên của Marines eSports Gaming ngày khai trương nhé.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...