Dự án Hateco Xuân Phương – chọn lựa thức thời của đời sống rất đáng mong đợi

Discussion in 'Bất Động Sản Gunnysun' started by phucbds95, May 4, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  5 2017 ghi nhận sự nở rộ của thị trường BĐS cao cấp, với sự tham gia của hàng loạt “đại gia” cũng như những dự án sở hữu vị trí đắc địa của trung tâm tại lòng phố thị. Càng liền kề về cuối năm cũng là thời điểm không ít “ông lớn” quyết định bung hàng khi nguồn cầu thời điểm đó tăng cao. Tuy nhiên, có các dự án dù chưa chính thức công bố như Dự án Hateco Xuân Phương đã tốt được chủ đầu tư BĐS nhiều năm kinh nghiệm cũng như bạn quan tâm. Hãy cùng chúng tôi phám khá các lợi thế “có 1 0 hai” của Hateco Xuân Phương sản phẩm trọng tâm mang thương hiệu Hateco Group chuẩn bị trình làng thời gian ngắn sắp tới.
  [​IMG]

  Thành phần dẫn đầu và quan trọng nhất khi định giá một dự án BĐS, hoàn hảo tại thị trường sang trọng chính là vị trí. Dù có thể mọc lên muộn hơn hàng loạt dự án đẳng cấp khác cùng thị trường, tuy nhiên, Dự án Hateco Xuân Phương vẫn tốt thu hút sự mong đợi của khách hàng nhờ thế đất Không chỉ quý mà còn hiếm. nằm tại tại mặt đường 70, quận Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội, Chung cư Xuân Phương Hateco tiếp giáp với hai phố lớn: Đại Lộ Thăng Long, Đỗ Đức Dục và đường 32 – đây có thể nói là địa điểm kim cương còn sót lại của vùng quận Nam Từ Liêm.

  Chưa hết, tiềm năng lên giá chắc chắn của Chung cư Xuân Phương Hateco còn được củng cố bởi tầm view 4 hồ. ở bối cảnh quy mô đất vùng trung tâm ngày càng trở nên hạn hẹp, những sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa, với môi trường thoáng đãng và xanh mát bao quanh như Xuân Phương Hateco sở hữu kiên cố tiềm năng tăng trưởng giá trị mạnh mẽ tại tương lai, thu lại nguồn lợi nhiều cho cả nhà đầu tư lẫn những cư dân mai sau.

  Là 1 sản phẩm tiếp theo được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản cũng như địa hình độc tôn mang đến tầm nhìn và bầu 0 khí trong sạch từ bốn hồ lớn xung quanh, Chung cư Xuân Phương sở hữu điểm cộng đắt giá về cảnh quan và môi trường sinh thái hiện đại trong lòng phố thị.
  [​IMG]
  Bên ở “lãnh địa”, cư dân tương lai tại Hateco Xuân Phương cũng song song sở hữu hàng loạt những tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5* đến từ Hateco Group như siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi ở nhà, khu vui chơi trẻ em, tập luyện thể thao…Cùng với Đây là tiêu chuẩn khắt khe trong từng dịch vụ an cư và chú trọng gia tăng các giá trị tinh thần để mang lại cuộc sống văn minh, thượng lưu xứng tầm trung tâm thành thị mà Hateco phát triển trong Hateco Xuân Phương.
  Hotline: 0982.631.582
  >>> Mặt thông qua căn hộ Chung cư Xuân Phương Hateco Riverside
   
  Tags:

Share This Page

Loading...