hướng dẫn làm món thịt heo nướng ngũ vị

Discussion in 'Gunnysun Chợ Bách Hợp' started by leduy123, Jun 8, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    giết thịt heo nướng ngũ vị thơm nức, chi tiết mềm ngọt sẽ giúp bữa cơm tối của gia đình bạn thêm dư vị đằm thắm.

    » khung non hấp cơm
    » Tràng lợn hấp gừng răm
    » giết ba chỉ kho cà rốt

    nguyên liệu

    - làm thịt heo: 1 kg
    - Ngũ vị hương: 1 gói
    - Mật ong
    - Tỏi: 1 củ
    - Sả: 3 củ
    - Gia vị: Muối, đường, xì dầu, dầu hào

    giết mổ heo nướng ngũ vị
    giết heo nướng ngũ vị
    cách thức làm cho

    - giết mổ Cả nhà nên chọn ba chỉ, rửa sạch, khứa giết mổ để khi ướp ngấm gia vị.

    - Sả đập dập, băm nhỏ.

    - Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ để riêng ra bát.

    - giết heo thái thành từng miếng mỏng và ướp đều sở hữu + ngũ vị hương chi tiết + tỏi + sả + xì dầu + dầu hào + con đường + muối và một chút mật ong.

    - Sau khi ướp giết mổ Cả nhà cho vào hộp kín, đậy nắp, cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 4 - 5 giờ đồng hồ.

    - Bật lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C và cho giết mổ vào nướng trong vòng 30 phút. Cho đến khi thấy giết mổ sở hữu màu vàng sậm là được.


    Chúc Cả nhà thành công và ngon mồm mang giết thịt heo nướng ngũ vị !

    giết heo nướng ngũ vị thơm nức, mềm ngọt sẽ giúp bữa cơm tối của gia đình bạn thêm dư vị mặn mà.

    » khuông non hấp cơm
    » Tràng lợn hấp gừng răm
    » giết ba chỉ kho cà rốt

    nguyên liệu

    - giết thịt heo: một kg
    - Ngũ vị hương: 1 gói
    - Mật ong
    - Tỏi: một củ
    - Sả: 3 củ
    - Gia vị: Muối, tuyến đường, xì dầu, dầu hào

    thịt heo nướng ngũ vị
    làm thịt heo nướng ngũ vị
    cách thức làm cho

    - giết thịt Các bạn nên chọn ba chỉ, rửa sạch, khứa giết để lúc chi tiết ướp ngấm gia vị.

    - Sả đập dập, băm nhỏ.

    - Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ để riêng ra bát.

    - giết thịt heo thái thành từng miếng mỏng và ướp đều mang + ngũ vị hương + tỏi + sả + xì dầu + dầu hào + đường + muối và một chút mật ong.

    - Sau khi ướp giết mổ Các bạn cho vào hộp kín, đậy nắp, cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 4 - 5 giờ đồng hồ.

    - Bật lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C và cho làm thịt vào nướng trong vòng 30 phút. Cho tới lúc thấy làm thịt sở hữu màu vàng sậm là được.


    Chúc Cả nhà thành công và ngon mồm có giết heo nướng ngũ vị !
     
    Tags:

Share This Page

Loading...