Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Discussion in 'Nội Ngoại Thất Gunnysun' started by duonghathao, Apr 21, 2017.

 1. duonghathao

  duonghathao New Member

  diện tích căn bếp nhà bạn đã gây được ấn tượng chưa? Nếu như căn bếp của Anh chị chỉ xây dựng với chiếc tủ bếp và bộ bàn ăn thông thường thì vững chắc điểm ấn tượng là chưa được dựng xây. Tủ bếp Chúng tôi sẽ giới thiệu với Các bạn mẫu tủ bếp Laminate Thiết kế ngăn kéo nhiều tầng, một xây dựng tủ bếp mới mang vẻ chuyên nghiệp và đẳng cấp bội phần.
  Tủ bếp Laminate có tương đối nhiều điểm nổi bật. Kế bên việc có nhiều màu sắc mới mẻ hơn thì tủ còn có điểm khác biệt với tủ bếp gỗ tự nhiên là nó được Thiết kế với nhiều xây dựng mới hơn. Và việc xây dựng ngăn kéo nhiều tầng là một nét mới đặc trưng tủ bếp tự nhiên khó có thể có được.

  [​IMG]
  Việc Thiết kế tủ bếp nhiều tầng này được bài trí chủ yếu ở tủ dưới của bếp. Và nó thường được sử dụng nhiều cho loại tủ bếp laminate chữ I. Với diện tích không gian nhỏ kê tủ bếp chữ I chỉ giúp tiết kiệm không gian nhưng lại gây ra nhiều cạnh tranh cho gia chủ trong việc chứa đồ và chẳng thể nào phân tích được kết những vị trí để đồ. Lúc quý khách hàng chọn xây dựng tủ bếp có ngăn kéo tầng thì việc đựng đồ lại càng trở thành dễ dàng hơn. Những ngăn chứa bài trí đan xen nhau và phân tầng rõ ràng giúp Các bạn tiết kiệm để sử dụng tối đa diện tích bên trong của tủ song song giúp Anh chị em tha hồ hơn với việc chứa các đồ vật nhà bếp.
  Để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tạo cho hoạt động của tủ ổn định nhất thì những ngăn kéo thường được tích hợp với hệ thống phụ kiện như các bản lề, ray trượt hay giảm trấn để đảm bảo kéo ngăn tủ đơn giản lại ko có tiếng ồn. Khi sắp đặt những ngăn kéo thường các kiến trúc sư đã rất khéo léo bài trí vị trí ngăn chứa. Bạn có thể thấy các ngăn chứa dao đũa được đặt riêng góc, ngăn cất rác với hộp cất riêng và diện tích giữ đủ rộng để đặt các thiết bị nấu như những mẫu nồi nấu, hay các loại ly, ấm, tách,…

  [​IMG]
  bên cạnh việc đựng đồ tiện dụng, tiết kiệm tối đa được diện tích tủ thì tủ bếp Laminate Thiết kế nhiều tầng còn giúp cho việc nấu nướng dễ dàng hơn. Các bạn có thể thả phanh đứng thổi nấu và tiện dụng lấy những đồ vật chỉ bằng cách kéo nhẹ các ngăn tủ. Các bạn ko phải lục tung đống đồ chồng xếp lên nhau để tìm thứ Anh chị em muốn như xây dựng của tủ truyền thống. đặc biệt hơn, mọi đồ đoàn đều được đặt đúng vị trí nên không gian bếp nhỏ nghe đâu được mở rộng khoảng không nhiều hơn.
  loại tủ bếp nhiều tầng này hiện nay khá mới mẻ ở Việt Nam và thường được Thiết kế riêng cho từng khoảng không gian nên nếu bạn muốn chính căn bếp nhà mình cũng có một xây dựng tương tự thì hãy chóng vánh nhấc máy lên điện thoại cho tủ bếp GiaThanh

  liên hệ để được tư vấn miễn phí


  ☎ trả lời mau chóng : 091.368.8826 – 096.204.8868 – 0466.82.55.66
  ⛪ Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  ✉ Email: noithatgiathanhvietnam@gmail.com
   
  Tags:

Share This Page

Loading...